BANNER HTML1

Review AirBrush v4.18.2 (Premium)


AirBrush Mod APK:


  • Premium Unlocked.


AirBrush (Premium Unlocked) mod apk là ứng dụng chỉnh sửa và công nghệ lọc tốt nhất. AirBrush được thiết kế để trở thành trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất với các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng, tùy chọn bộ lọc tuyệt vời và kết quả tự nhiên, đẹp mắt.

 Ngoài các tính năng chỉnh sửa HD của nó, trình soạn thảo AirBrush cũng bao gồm các công cụ cho phép bạn làm mờ, cắt, giãn, mỏng và điều chỉnh các bức ảnh của bạn để có cảm giác nghệ thuật, đẹp và ấn tượng. Chọn tự động chỉnh sửa ảnh của bạn hoặc sửa ảnh theo cách thủ công.

Công cụ chỉnh sửa “Blur” của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa lại bất kỳ ảnh nào để cung cấp độ sâu hơn và chỉ giữ những thứ quan trọng trong tiêu điểm. Ảnh và bức ảnh của bạn sẽ thể hiện sự hoàn hảo tuyệt vời trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Chỉnh sửa ảnh tự sướng của bạn trước khi chụp ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa thời gian thực. Xem ảnh của bạn trên điện thoại, chọn chỉnh sửa và bộ lọc, sau đó chụp ảnh để chụp ảnh hoàn hảo mọi lúc!

Bộ lọc làm đẹp AirBrush được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện ngay cả những bức ảnh đẹp nhất và ảnh tự chụp cho một cảm ứng hoàn hảo, đẹp mắt. Một số bộ lọc có thể thêm trang điểm trông tự nhiên vào các bức ảnh của bạn, như đỏ mặt hoặc mascara....

Theo dõi chúng tôi trên tài khoản chính thức của chúng tôi và chia sẻ ảnh tự chụp, hình ảnh và nhận xét của bạn với chúng tôi.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5