AirBrush v4.18.2 (Premium)

AirBrush v4.18.2 (Premium)

0

AirBrush Mod APK:


  • Premium Unlocked.


AirBrush (Premium Unlocked) mod apk là ứng dụng chỉnh sửa và công nghệ lọc tốt nhất. AirBrush được thiết kế để trở thành trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất với các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng, tùy chọn bộ lọc tuyệt vời và kết quả tự nhiên, đẹp mắt.

 Ngoài các tính năng chỉnh sửa HD của nó, trình soạn thảo AirBrush cũng bao gồm các công cụ cho phép bạn làm mờ, cắt, giãn, mỏng và điều chỉnh các bức ảnh của bạn để có cảm giác nghệ thuật, đẹp và ấn tượng. Chọn tự động chỉnh sửa ảnh của bạn hoặc sửa ảnh theo cách thủ công.

Công cụ chỉnh sửa “Blur” của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa lại bất kỳ ảnh nào để cung cấp độ sâu hơn và chỉ giữ những thứ quan trọng trong tiêu điểm. Ảnh và bức ảnh của bạn sẽ thể hiện sự hoàn hảo tuyệt vời trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Chỉnh sửa ảnh tự sướng của bạn trước khi chụp ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa thời gian thực. Xem ảnh của bạn trên điện thoại, chọn chỉnh sửa và bộ lọc, sau đó chụp ảnh để chụp ảnh hoàn hảo mọi lúc!

Bộ lọc làm đẹp AirBrush được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện ngay cả những bức ảnh đẹp nhất và ảnh tự chụp cho một cảm ứng hoàn hảo, đẹp mắt. Một số bộ lọc có thể thêm trang điểm trông tự nhiên vào các bức ảnh của bạn, như đỏ mặt hoặc mascara....

Theo dõi chúng tôi trên tài khoản chính thức của chúng tôi và chia sẻ ảnh tự chụp, hình ảnh và nhận xét của bạn với chúng tôi.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set AirBrush v4.18.2 (Premium)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD