Ads Header (01) - HTML14

HTML14 Banner Responsive Ads Here
TLS Tunnel VPN v4.4.4

TLS Tunnel VPN v4.4.4

0

TLS Tunnel VPN Mod APK:


 • We will update you soon...
 • No Watermark.
 • Patched.
 • Donated.
 • Pro Unlocked.
 • Premium Unlocked.
 • VIP Unlocked.
 • Full Version.
 • Full Paid.
 • Features Unlocked.
 • No Ads.


TLS Tunnel là một VPN miễn phí nhằm mục đích vượt qua các rào cản do các nhà cung cấp internet và chính phủ áp đặt, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư, tự do và ẩn danh cho người dùng.

Các máy chủ chính thức có sẵn sử dụng một giao thức độc quyền mà chúng tôi gọi là TLSVPN, đó là một giao thức đơn giản bảo vệ kết nối bằng TLS 1.3 (và TLS 1.2 tùy chọn), cùng được sử dụng trong các trang HTTPS, với chứng chỉ tự ký được xác minh tại thời điểm kết nối để tránh bị đánh chặn.

Để sử dụng nó, không cần đăng ký hoặc thanh toán, chỉ cần có kết nối internet chức năng hoặc kiến ​​thức để vượt qua các hạn chế của nhà cung cấp của bạn trong trường hợp quyền truy cập của bạn bị chặn.

Cũng có thể sử dụng máy chủ của riêng bạn thông qua SSH, (tùy chọn Máy chủ riêng), theo phương pháp tiêu chuẩn sử dụng cổng 22 (tiêu chuẩn SSH) hoặc với văn bản kết nối và SNI nếu máy chủ được chuẩn bị để nhận các loại kết nối này.

Các máy chủ chính thức cho phép truyền bất kỳ giao thức IPv4 nào, trong khi kết nối SSH của các máy chủ riêng chỉ cho phép truyền TCP, UDP sẽ chỉ khả dụng trên các máy chủ riêng nếu máy chủ đang chạy bất kỳ Cổng UDP nào như badvpn-udpgw mà không có kết nối UDP, bạn sẽ không thể chơi một số trò chơi trực tuyến hoặc truy cập một số dịch vụ.

Các máy chủ chính thức cũng cho phép bạn giao tiếp với những người dùng khác được kết nối với cùng một máy chủ thông qua IP được tạo, IP của bạn sẽ được người dùng khác truy cập và bạn cũng có thể truy cập vào những người dùng khác, theo mặc định, điều này bị tắt để tránh các vấn đề bảo mật.

Hãy nhớ rằng TLS Tunnel hoàn toàn miễn phí, nhưng với tùy chọn Máy chủ riêng, nếu bạn không có máy chủ của riêng mình, bạn có thể trả tiền để có quyền truy cập vào máy chủ của bên thứ ba, hãy nhớ rằng TLS Tunnel không chịu trách nhiệm đối với các máy chủ riêng, vì vậy trong trường hợp có sự cố với máy chủ riêng, hãy liên hệ với chủ sở hữu máy chủ.(ads2)

Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set TLS Tunnel VPN v4.4.4

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD