Yokara v9.2.5 (VIP)

Yokara v9.2.5 (VIP)

0

Yokara Mod APK:


  • VIP Unlocked.
  • Full Version.
  • Full Paid.
  • Features Unlocked.
  • No Ads.


Ứng dụng ghi âm và hát karaoke trực tuyến hàng đầu với 2 triệu người dùng trên toàn thế giới, cho bạn thoải mái lựa chọn mọi thể loại bài hát mà mình yêu thích.

Ghi lại các bài hát với âm thanh chuyên nghiệp như đang học

Giờ đây bạn không còn phải đắn đo hay lo lắng về chất lượng âm thanh khi thu âm bài hát karaoke của chính mình. YOKARA mang đến cho bạn một phòng thu chất lượng cao với âm thanh chuẩn nhất mà khó có thể tìm thấy ở các ứng dụng khác.

Tự động điều chỉnh, lọc tiếng ồn, tiếng vang, hồi âm, âm trầm, âm bổng, bộ cân bằng và hơn thế nữa chắc chắn sẽ làm cho âm thanh của bạn hay hơn bao giờ hết và làm cho bản ghi của bạn chuyên nghiệp hơn.

Trải nghiệm kho nhạc khổng lồ và độc đáo

Các bài hát được cập nhật liên tục với nhiều thể loại phong phú trên nền tảng Youtube thỏa mãn nhu cầu hát karaoke của bạn với màn hình karaoke sống động và dễ dàng tìm kiếm. Các bản hit hiện nay của các ca sĩ như: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Dũng, Lê Bảo Bình, Jack, Erik, An Duy, Hoài Lâm, HuyR, Đức Phúc, Binz, Đoàn Hiếu,…

nghe những bài hát hay nhất với bạn bè

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mời bạn bè của mình, dù ở xa đến đâu, cùng song ca và tạo ra những bản thu âm độc đáo.

Giờ đây, bạn có thể tạo phòng trực tiếp của riêng mình để gặp gỡ bạn bè, giao lưu trực tiếp với bạn bè và hát những bài hát karaoke mà bạn lựa chọn. Đồng thời, bạn có thể gửi quà cho tất cả những người quan tâm đến món quà yêu thích của bạn trong hamper.

Thực hành xếp hạng âm nhạc

Các album, album, bảng xếp hạng nghệ sĩ được cập nhật hàng ngày giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thứ hạng.

Các bản thu âm sẽ được chấm điểm dựa trên lượt xem, lượt thích, bình luận, quà tặng và lượt chia sẻ. Người có tổng số điểm cao nhất trong ngày sẽ nhận được một món quà tuyệt vời và trở thành ca sĩ đứng đầu và kỷ lục của bảng xếp hạng.

Ngoài ra, YOKARA còn cung cấp cho bạn:

  • Có một không gian trò chuyện trực tuyến riêng tư với bạn bè của bạn bằng cách nhắn tin.
  • Chia sẻ, tải bài hát miễn phí về điện thoại để bạn có thể nghe lại bản thu âm của mình hoặc cho bạn bè xem trên các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Tiktok.
  • Dễ dàng tìm kiếm các bài hát karaoke yêu thích của bạn trong Mục yêu thích của ứng dụng.
  • Tìm những người bạn cùng chí hướng xung quanh bạn và kết bạn trực tuyến thông qua tính năng "Tìm bạn".
  • Sau khi bài hát do karaoke thu âm được phát hành, bạn có thể nghe lại, bài hát của bạn sẽ được lưu trên trang cá nhân, bạn có thể vào trang cá nhân để nghe lại bài hát đã thu của mình.

Chia sẻ ảnh của bạn với bạn bè để dễ dàng giao lưu và kết bạn.

Xếp hạng xếp hạng thể hiện sự "gắn bó" của người dùng với YOKARA. Người mới chơi YOKARA bắt đầu ở cấp độ 1, sau đó tăng dần lên xếp hạng theo mức độ tương tác của người dùng. Các nhận xét được ghi lại.

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn bạn có những bài hát karaoke của riêng mình, thu âm miễn phí, kết bạn trực tuyến và đạt thứ hạng cao với YOKARA.(ads2)

Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Yokara v9.2.5 (VIP)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD