Bigo Live v5.21.2 (VIP)

Bigo Live v5.21.2 (VIP)

0

Bigo Live Mod APK:

  • Unlock Room
  • Chụp ảnh & Quay màn hình.
  • Screen Record
  • No Ads.

Bigo Live - Live Stream, Video & Live Chat Mod APK - BIGO LIVE là mạng xã hội video trực tuyến mới. Ứng dụng này cho phép bạn phát trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc gọi điện video.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia BIGO, phát trực tiếp cuộc sống của bạn, phát triển lượng người hâm mộ của bạn và kết bạn trên khắp thế giới ngay bây giờ!

Phòng trò chuyện thoại miễn phí

Tạo hoặc tham gia phòng Group Voice miễn phí và vui chơi cùng nhau. Bạn có thể hát karaoke cùng nhau, tham gia trò chơi "Truth or Dare" hoặc thảo luận về sở thích của bạn với người dùng trên khắp thế giới.

Video tuyệt vời và hình dán dễ thương

Giờ đây, bạn có thể thêm các chỉnh sửa và hình dán video khác nhau vào luồng trực tiếp của mình. Khuôn mặt mèo dễ thương, đôi mắt dễ thương, vương miện, tai thỏ ngộ nghĩnh, nước mắt và nhiều thứ khác đều có ở đây. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích những tính năng này.

Hát, nhảy, ăn uống, du lịch, chơi trò chơi ... Một chạm, phát sóng trực tiếp! BIGO LIVE là nơi truyền tải những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Xem biểu diễn trực tiếp

Mở BIGO LIVE và bạn có thể khám phá thế giới với hàng nghìn luồng trực tiếp và video trực tiếp tuyệt vời. Hàng triệu biểu tượng tài năng, vũ công và ca sĩ đam mê, ẩm thực, diễn viên hài và hơn thế nữa. Nó sẽ mang lại cho bạn một bữa tiệc cho đôi mắt. Thêm một cách mới để khám phá thế giới và những người bạn chưa từng biết.

Tham gia Trực tiếp phòng nhiều khách

Ngoài trò chuyện trực tiếp 1-1, bạn cũng có thể vào phòng Trực tiếp nhiều khách để hangout hoặc trò chuyện thoại với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể tổ chức tiệc hoặc chơi trò chơi cùng nhau tại đây.

 Trò chơi trực tiếp

Bạn có thể xem phát trực tiếp các trò chơi khác nhau trực tuyến hoặc cho mọi người thấy cách chơi của bạn, các trò chơi khác nhau như PUBG, Liên minh huyền thoại, Minecraft, Grand Theft Auto, CSGO, DOTA2, FIFA, RoV, Rules of Survival và nhiều trò chơi khác.

Một loạt các quà tặng ảo khác nhau như hoa hồng, nhẫn, thiên thần, siêu xe, du thuyền sang trọng, lâu đài tưởng tượng và hơn thế nữa.

Trở thành thần tượng và nhận ngay quà tặng từ người hâm mộ và đổi những món quà đó thành tiền mặt để kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng!

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Bigo Live v5.21.2 (VIP)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD