Gym WP (Premium Unlocked) v7.3.4

Gym WP (Premium Unlocked) v7.3.4

0

Gym WP Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • No Ads.

Gym WP (Premium Unlocked) mod apk là ứng dụng hỗ trợ tập thể dục một cách bài bản trên di động. Với thế mạnh là thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn khoa học và sức khỏe cao, Gym WP sở hữu tính năng cân và báo tất cả các chỉ số cơ thể của bạn. Hơn nữa, nó có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực để cải thiện chỉ số BMI, cân nặng, chiều cao, tiêu hao cơ, đo chu vi cơ thể, mỡ thừa và nhiều hơn nữa. Lời khuyên sẽ là bạn nên tập thể dục bao nhiêu một ngày để phù hợp với mục tiêu cân nặng của cơ thể; tập trung vào những bộ phận nào của cơ thể; với chiều cao hiện tại thì nên cân nặng bao nhiêu là đúng… Tất nhiên những lời khuyên này đều dựa trên những nghiên cứu khoa học về tập luyện thể thao trên thế giới, nhưng có tuân theo hay không lại là chuyện khác. Đó là vấn đề của "ý chí".

Gym WP là một huấn luyện viên cá nhân toàn diện, đa năng, đa tài, ứng dụng này có rất nhiều tùy chỉnh chương trình thể dục. Mỗi chương trình sẽ được điều chỉnh phù hợp với sở thích và sức mạnh của cá nhân. Giống như PT, sẽ luôn có các bài tập, thời lượng và tiến độ cụ thể để giúp bạn tăng cường vóc dáng trong thời gian tối ưu nhất.

Gym WP sẽ dựa trên những thông tin bạn cung cấp ban đầu để thiết kế một lịch tập thể hình hoàn chỉnh cho bản thân. Mọi người đều khác nhau, từ nội dung đến tần suất và số lần tập luyện trong một tuần. Tổng cộng có hơn năm trăm bài tập trên Gym WP. Mỗi bài đều có hình ảnh và lời giải chi tiết. Các bài tập này được chia thành các loại: tập tạ, tập tạ, tập aerobic, tập tự do…

Gym WP phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu. Ai có nhu cầu rèn luyện sức khỏe, duy trì, cải thiện vóc dáng bằng cách tập thể dục đều có thể tải về sử dụng. Nếu bạn muốn giảm cân, ứng dụng sẽ cung cấp một kế hoạch giảm cân toàn diện với các chỉ số mà bạn cung cấp....

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Gym WP (Premium Unlocked) v7.3.4

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD