Play Together (Fast Fishing) v1.30.0

Play Together (Fast Fishing) v1.30.0

0

Play Together Mod APK:

  • Fast Fishing.
  • Check Big Fish.
Play Together Mod APK

Play Together mod apk là một trò chơi giải trí tương tác cộng đồng được phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, bởi nhà phát hành Haegin. Dù mới chỉ được hơn 1 tháng kể từ khi phát hành nhưng game đã được hơn 50 nghìn lượt tải trên Google Play cùng với đánh giá 4,5 / 5 sao. Với sự khởi đầu thành công như vậy, trò chơi hứa hẹn sẽ gây bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Đến với thế giới Chơi Cùng Bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhân vật cho riêng mình. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được tạo mọi thứ bạn muốn cho nhân vật, từ giới tính, kiểu tóc đến màu da, cảm xúc… Bạn hoàn toàn có thể tự tạo nhân vật của mình theo phong cách cá nhân.

Trò chơi chủ yếu lấy bối cảnh xung quanh một trung tâm Plaza đầy thú vị với nhiều hoạt động khác nhau. Plaza là nơi bạn có thể ăn uống, chơi game và mua sắm cho nhân vật của mình. Bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian chơi ở đây. Mặc dù có thể tự do thực hiện các hoạt động mà mình thích nhưng khi mới bắt đầu trò chơi, người chơi cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra. Đừng lo lắng nếu bạn không biết bản đồ và đi sai địa điểm. Sẽ luôn có người hướng dẫn bạn và những mũi tên giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Trò chơi sẽ có vô số nhiệm vụ trải dài trên bản đồ xung quanh trung tâm Plaza. Qua quá trình làm những công việc này, bạn cũng dần khám phá ra những địa điểm thú vị khác nhau. Trò chơi tập trung rất nhiều vào sự tương tác giữa bạn và bạn bè của bạn. Có vô số hoạt động bạn có thể làm với bạn bè của mình, chẳng hạn như cùng nhau lái xe đến khu cắm trại, vùng ngoại ô hoặc thậm chí chèo thuyền ra biển. Hơn nữa, bạn còn có thể tham gia các mini game tại khu vực trung tâm Plaza cùng bạn bè của mình. Game hiện có hơn 15 mini game với nhiều thể loại...

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Play Together (Fast Fishing) v1.30.0

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD