Sony Music (Extra) v9.4.9.A.0.10

Sony Music (Extra) v9.4.9.A.0.10

0

Sony Music Mod APK:

  • Non Sony Devices.
  • Sync Google Drive
  • No Ads.

Sony Music mod apk là một ứng dụng âm nhạc do Sony sản xuất. Sony Music tuy ra đời muộn hơn so với các dòng máy nghe nhạc khác nhưng đã gây được nhiều ấn tượng thú vị đối với người dùng.

Đầu tiên, cũng là cốt lõi của trình phát nhạc, chất lượng âm nhạc qua bộ lọc AI trong Sony Music trở nên cực kỳ rõ ràng và bắt tai. Tất cả các dải âm và công nghệ tích hợp bên trong của Walkman cũ đã được thay đổi và cải tiến hoàn toàn. Nhờ đó, người dùng có thể tận hưởng đỉnh cao của từng âm thanh trong từng bài hát. Âm treble, âm trầm, âm trung đều được xử lý rất mượt mà và tốt. Bạn có thể hình dung một ban nhạc trước mặt mình bằng Sony Music. Đây cũng là giá trị cao nhất mà ứng dụng nghe nhạc chất lượng Sony Music mang lại.

Thứ hai, Sony Music có thể quét nhạc trên thiết bị di động vào ứng dụng, đồng bộ các bản nhạc hiện có trong danh sách một cách khoa học và thông minh. Tính năng này mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng điện thoại, đặc biệt là hiện nay chúng ta có quá nhiều nguồn nhạc khác nhau từ các trang web và thiết bị đầu vào.

Bạn có thể cài đặt Sony Music một cách dễ dàng. Nó khởi động nhanh chóng và tiêu hao rất ít pin. Một trong những lo lắng của người dùng khi chơi nhạc trên điện thoại để nghe là tình trạng hao pin. Chỉ cần cài Sony Music vào máy, bật nhạc liên tục và nghe thôi! Bạn sẽ thấy tình trạng hao pin giảm đi rất nhiều, có khi nghe nhạc cả ngày mà không sợ hết pin. Điều này tuy nhỏ nhưng ít máy nghe nhạc hiện nay làm được.

Sony Music có thể kết nối mượt mà với mọi thiết bị Android qua Bluetooth để nghe nhạc. Tất cả điện thoại Android 4.2 trở lên hỗ trợ Bluetooth đều có thể dễ dàng kết nối với Sony Music. Tổng cộng, bạn có thể mất chưa đến 2 giây để bắt đầu thưởng thức âm nhạc đỉnh cao.

Và cuối cùng, Sony Music có thể đồng bộ danh sách phát và quản lý đồng bộ trên các thiết bị khác nhau chỉ với một lần đăng nhập. Đồng bộ hóa mọi thứ từ A-Z trên thiết bị Android sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để thưởng thức âm nhạc và bay bổng với âm nhạc của mình

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Sony Music (Extra) v9.4.9.A.0.10

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD