Touch VPN (Elite Unlocked) v1.9.18

Touch VPN (Elite Unlocked) v1.9.18

0

Name Mod APK:

  • Elite Unlocked.
  • No Ads.

Touch VPN Premium mod apk là ứng dụng tạo mạng ảo (iết tắt của Virtual Private Network). Khi kết nối với một máy chủ VPN thông qua cảm ứng VPN ví dụ - nó thiết lập một kết nối bảo mật và mã hóa với máy chủ ở nước khác. Bởi vì quá trình mã hóa dữ liệu không thể được lọc hoặc chặn. Nếu bạn sống ở Thụy Điển cho ví dụ, khi kết nối đến một máy chủ VPN ở Mỹ, giao thông của bạn sẽ trông giống như đến từ Hoa Kỳ, thay vì Thụy Điển.

Với VPN, bạn không chỉ có thể mở khóa các dịch vụ giới hạn địa lý hay kiểm duyệt, chẳng hạn như Facebook, Pandora và Youtube; riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn sẽ được củng cố rất nhiều vì bạn sẽ được lướt web hoàn toàn vô danh. Touch VPN là 100% miễn phí, không giới hạn, bảo đảm và siêu dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ dưới đây (Thụy Điển, Anh, Đan Mạch, Pháp, Mỹ, Hà Lan, và Canada) để thưởng thức riêng tư trực tuyến không giới hạn và tự do. Với Touch VPN bạn có thể

Truy cập bất kỳ trang web ở bất cứ nước nào. Bypass địa hạn chế để mở khóa bất kỳ trang web mọi lúc mọi nơi! Hãy truy cập vào các trang web bị chặn hoặc kiểm duyệt của chính phủ, trường học hoặc nơi làm việc. Né tránh các bức tường lửa để bỏ cấm Facebook, xem YouTube, và phá vỡ những giới hạn VOIP.

Bảo vệ dữ liệu của bạn từ các hacker. Khi bạn đã kết nối với một mạng Wi-Fi công cộng Hotspot, tên, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn có thể dễ dàng bị tổn thương. Cảm ứng VPN mã hóa dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn bảo mật ngân hàng cấp cho bảo vệ tốt nhất.

Lướt web ẩn danh. Tránh được snooped bởi ISP của bạn và ngăn chặn các trang web từ theo dõi quảng cáo và nhắm mục tiêu. Cảm ứng VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn, vì vậy danh tính trực tuyến của bạn là ẩn danh và hoạt động internet của bạn là không thể tiếp cận với con mắt tò mò và doanh nghiệp.

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Touch VPN (Elite Unlocked) v1.9.18

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD