Gia Tộc Huyền Thoại v9.11 (Vô hạn tiền)

Gia Tộc Huyền Thoại v9.11 (Vô hạn tiền)

0

Gia Tộc Huyền Thoại Mod:

 • We will update you soon...
 • Vô hạn tiền.
 • Donated.

Game có đồ họa 2D bắt mắt, khiến bạn có cảm giác nhân vật hay hiệu ứng trong game đều rất dễ thương. Bạn sẽ học các kỹ năng, tham gia học viện đào tạo ninja để cải thiện sức mạnh của mình, sau đó sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu bên cạnh bang hội của mình ở mọi vương quốc lớn nhỏ.

Bạn sẽ học cách trở thành một ninja bậc thầy, trau dồi kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ để chiến thắng quân địch trong chiến tranh. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình trong quá trình di chuyển, huấn luyện hay săn quái vật, v.v.

Legendary Clan APK Free hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lên cấp cực thú vị. Bạn có thể tự do chiến đấu với quái vật trong trang trại, sau đó trao đổi và trao đổi các vật phẩm thu thập được để tối đa hóa sức mạnh của mình.

Nếu bạn là người thích game nhập vai, có thể PK bất cứ lúc nào, yêu thích ninja và muốn thể hiện khả năng PK bá đạo của mình thì đây sẽ là một game rất phù hợp với bạn.

Trò chơi không xây dựng trên bất kỳ loạt phim hay bối cảnh hiện có nào, mà thay vào đó xây dựng một thế giới ninja hoàn toàn mới. Điều này sẽ khiến bạn hào hứng khám phá và chinh phục những bí ẩn của thế giới mới.

Các tính năng trong APK Gia tộc huyền thoạ

 • Cốt truyện cực kỳ kinh điển: Reaper báo thù cho dòng máu của gia tộc
 • Cuộc gọi đầu tiên của bạn là gì?
 • Cách chơi side-scrolling quen thuộc, đơn giản dễ chơi
 • Hệ thống kỹ năng phức tạp và đa dạng, thành bại hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng.
 • Có tất cả các loại kỹ thuật bí mật, và nếu bạn nắm vững các nguyên tắc, bạn có thể đánh bại kẻ mạnh bằng kẻ yếu và đánh bại nhiều người bằng số ít.
 • Đánh dấu sự trở lại của dòng game Ninja huyền thoại
 • Có thể chơi trong một thời gian dài, khám phá vô tận
 • Giao dịch trong game cực nhanh, chưa đầy 5 giây
 • Tương thích với tất cả các dòng máy và nền tảng hệ điều hành
 • Game siêu nhẹ, hình ảnh siêu đẹp
 • Có những sự kiện đặc biệt như tiêu diệt thú dữ và những chiến trường đặc biệt như chiến trường mặt trời và mặt trăng
 • Các trận chiến lớn và phức tạp diễn ra: chiến tranh gia tộc, chiến trường giữa các máy chủ

Được biết đến trong cộng đồng game với phong cách nhập vai, các cảnh phụ sẽ được khám phá. Tuy không quá mới lạ hay độc đáo về lối chơi nhưng lối chơi độc đáo này đã không còn tồn tại trong làng Game Việt từ lâu. Đặc biệt là khi phong cách chơi này không được sử dụng nhiều trong các trò chơi mới được phát hành. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi cổ điển này, bạn không được bỏ lỡ nó.

Đồ họa và âm thanh trong trò chơi

Với nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt và đáng yêu, được thiết kế cẩn thận thì với một tựa game cỡ này, chắc chắn bạn sẽ không tìm được điểm nào để chê đồ họa của game.

Ngoài ra, âm thanh cực kỳ độc đáo, mỗi thủ thuật đều có âm thanh độc đáo riêng, rất phù hợp. Đảm bảo sẽ giúp bạn đắm mình hoàn toàn vào trò chơi và trải nghiệm mức độ chân thực cao nhất mà trò chơi có thể mang lại.

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Gia Tộc Huyền Thoại v9.11 (Vô hạn tiền)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD