Kho Báu Huyền Thoại (9999 Kim Cương)

Kho Báu Huyền Thoại (9999 Kim Cương)

0

Kho Báu Huyền Thoại Mod:

  • Đăng nhập Tặng GM1 + 1m kc, 999 thể lực
  • Đăng nhập nhận sll kc free + VP mỗi ngày,

CHÚ Ý: KHÔNG TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP TRONG GAME.
BẠN TẠO QUA WEB DƯỚI NHƯ HÌNH HƯỚNG DẪN,RỒI VÀO GAME ĐĂNG NHẬP

Link Đăng Kí

Xác minh danh tính điền sau khi lập xong acc:(Copy paste 2 dòng dưới, bắt buộc copy vô để vào game, nhập sai quá 3 lần / ngày thì ngày hôm sau mới nhập được tiếp) 
Dòng 1: 蔡小军
Dòng 2: 420923198802080937

Kho báu huyền thoại mod apk hi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể tuyển dụng đội trưởng của riêng mình để bắt đầu trò chơi và bạn cũng có thể sử dụng "vàng" để quay các nhà vô địch - kiếm được trong trò chơi hoặc kim cương - được thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tải lại. Cần lưu ý rằng xác suất xuất hiện các nhân vật mạnh cấp "SS" như "Râu Trắng", "Hawkeye", ... khi dùng kim cương để hóa tướng!

Người chơi có thể tăng hiệu quả chiến đấu của đội hình bằng cách gia tăng sức mạnh của từng nhân vật trong đội hình, nhân vật của bạn càng mạnh thì sức mạnh của đội càng cao! Có nhiều cách để nâng cao sức mạnh, chẳng hạn như "tinh luyện trang bị", "nâng cấp", ...

Các nhân vật one piece liên kết với nhau và có thể củng cố lẫn nhau. Cũng giống như Luffy và Ace sẽ tăng sức tấn công, Sanya sẽ tăng máu khi đứng cạnh Nami và Robin, ...

Ngoài ra, game còn hỗ trợ nhiều sự kiện xuyên miền hấp dẫn, giúp game thủ nông dân có cơ hội sở hữu những nhân vật mạnh mẽ, đua đại gia lên top máy chủ và trở thành người thống trị.

Đồ họa - Âm thanh

Hình ảnh game kho báu huyền thoại được thiết kế 2D dưới dạng hoạt hình, các nhân vật theo nguyên tác hoạt hình cùng tên, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng như Soros tóc xanh cầm ba thanh kiếm, Sanji có đôi chân linh hoạt lạnh lùng.

Hệ thống kỹ năng của nhân vật rất hấp dẫn người chơi, nhân vật còn có thể kết hợp nhiều bộ kỹ năng để tạo thành những combo đẹp mắt.

Nhạc nền của game nhẹ nhàng, khi vào phụ bản đồ rất vui tai, thể hiện khí thế chiến đấu. Mỗi nhân vật gọi ra các kỹ năng của họ giống như một nhân vật anime khi họ bắt đầu các bước di chuyển của mình.

Những cuộc phiêu lưu ly kỳ và truy tìm kho báu của hàng nghìn người chơi tạo nên một trò chơi hấp dẫn. Bạn có nghĩ rằng One Piece là có thật? Hãy chia sẻ đội hình mạnh nhất của bạn với nhau!

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Kho Báu Huyền Thoại (9999 Kim Cương)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD