CamScanner v6.33.1.2301120000 [Gold] (Premium)

CamScanner v6.33.1.2301120000 [Gold] (Premium)

0

CamScanner Mod APK:

  • Unlocked Premium.
  • No Watermark.
  • Upload Evernote/SkyDrive indefinitely.
  • No ads.
  • High-quality scanning.
CamScanner Mod APK

CamScanner Premium MOD APK là một trong những ứng dụng quét tài liệu hàng đầu được cung cấp bởi INTSIG Information. Tại đây, bạn có thể tải về và trải nghiệm toàn bộ tính năng của ứng dụng này mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng quét và chuyển đổi văn bản nhưng công nghệ AI tích hợp vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Chưa kể đến vấn đề chất lượng, hiệu suất của chúng chỉ ở mức trung bình và đôi khi gặp những văn bản phức tạp hơn một chút, chẳng hạn như viền đặc biệt hoặc phông chữ đặc biệt thì sẽ gây ra lỗi.

CamScanner không nằm trong những trường hợp này. Bạn có thể quét tài liệu hoặc hình ảnh trên giấy một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó nhận dạng từ một cách thông minh và mang lại hiệu suất quét hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi hình ảnh trong vài giây mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh hoàn hảo, sắc nét. Không chỉ vậy, CamScanner còn hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc. Bạn chỉ cần kéo sang phải màn hình và chọn một phiên bản mà bạn muốn.

Văn bản và hình ảnh được chuyển đổi rất sắc nét với độ phân giải cao. Sẽ rất khó để tìm ra những lỗi nhỏ như mực thừa các chi tiết. Bạn có thể sử dụng và xác minh trực tiếp hoặc đọc các bài đánh giá của người dùng trên Google Play.

Sau khi quét và chuyển đổi, bạn có thể chia sẻ kết quả đầu ra với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hoặc gửi chúng qua SMS, Messenger, Whatsapp hoặc Line. Trong trường hợp bạn bè và đồng nghiệp của bạn không có internet, bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua kết nối Bluetooth. Thật tiện lợi, phải không...

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set CamScanner v6.33.1.2301120000 [Gold] (Premium)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD