Ludo Club Fun Dice Game 2.2.72

Ludo Club Fun Dice Game 2.2.72

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Hãy đến với Trò chơi xúc xắc vui nhộn của Câu lạc bộ Ludo, hòa mình vào thế giới trò chơi cờ đầy màu sắc và tận hưởng.

● Thực hành và cải thiện các kỹ năng và kỹ thuật của bạn tại đây và biến mình thành người chiến thắng.

● Thi đấu với bạn bè hoặc những người chơi khác, kiếm thật nhiều xu và ghi tên mình lên đầu bảng xếp hạng.

● Chọn chế độ trò chơi yêu thích của bạn, kết bạn tại đây và tận hưởng trò chơi xúc xắc trực tuyến hay nhất.

Chơi LUDO CLUB - trò chơi cờ hay nhất để chơi với bạn bè! Bước vào thế giới của trò chơi nhiều màu sắc này - ludo, và trở thành một ngôi sao ludo (لودو ستار)!

Đây là phiên bản nhiều người chơi trực tuyến miễn phí của trò chơi súc sắc đình đám Ludo (cũng có các biến thể như parchisi, parcheesi trên khắp thế giới)! Tham gia một câu lạc bộ độc quyền gồm những người chơi ngôi sao trong trò chơi ludo nhiều màu sắc này - tung xúc xắc với bạn bè, leo lên thang, thành thạo các kỹ năng của trò chơi ludo này và trở thành VUA CỦA LUDO!

Đối với các trò chơi hội đồng sống động đầy màu sắc, Ludo Club là vô song! Tìm hiểu cách di chuyển các quân màu đỏ, vàng, xanh lục hoặc xanh lam của bạn bằng chiến lược và may mắn trên bảng trò chơi đẹp nhất của trò chơi ludo trực tuyến này. Thi đấu với những bậc thầy ludo giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng! Đây là một trò chơi cờ tung xúc xắc nhanh, liên quan đến cả may mắn và kỹ năng (giống như parchisi, parcheesi)! Nắm vững các mẹo và thủ thuật khác nhau của trò chơi súc sắc thú vị này và thể hiện tài năng tốt nhất của bạn với mọi người! Trở thành vua ludo của thế giới và trở thành một ngôi sao ludo (لودو ستار)!

Ludo Club có một số tính năng thú vị!

👬 Bạn có thể chơi trò chơi súc sắc này với bạn bè và gia đình bằng cách gửi lời mời trên Facebook và Whatsapp!

📶 Bạn không cần phải hy sinh dữ liệu của mình để trở thành ngôi sao ludo (لودو ستار), Ludo Club sử dụng rất ít dữ liệu và chạy rất mượt trên 2G, 3G, 4G! Vì vậy, đừng lo lắng và hãy tận hưởng trò chơi nhiều màu sắc này với lối chơi rất giống với parcheesi!

💻 Ứng dụng lodo trực tuyến này cũng bao gồm hỗ trợ chơi ngoại tuyến và đấu với Máy tính! Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cô đơn ngay cả khi bạn không thể chơi trò chơi ludo này với bạn bè!

💬 Bạn có thể tung xúc xắc với bạn bè và đồng thời trò chuyện với họ trên bảng trò chơi của trò chơi ludo này! Nếu bạn đã chơi parcheesi với bạn bè, thì việc chơi trò chơi Ludo nhiều màu này sẽ rất phù hợp với bạn!

🤩 Trò chơi xúc xắc này cũng cung cấp hai chế độ trò chơi để bạn thành thạo - Chế độ cổ điển dành cho những người thích tung xúc xắc ổn định của lodo thoải mái ban đầu và chế độ Rush dành cho những người thích nhanh và dữ dội!

💰 Trò chơi lodo này rất thân thiện với F2P, bạn có thể giành được tiền MIỄN PHÍ bằng cách sử dụng các tính năng tung Xúc xắc may mắn và Tiền thưởng hàng ngày của chúng tôi để bạn không bị hết tiền trong hành trình trở thành ngôi sao ludo (لودو ستار)!

Tìm kiếm hàng giờ thưởng thức không ngừng nghỉ trên điện thoại của bạn? Cài đặt Ludo Club và chơi trò chơi lodo thời thơ ấu yêu thích của mọi người từ các nhà phát triển trò chơi yêu thích của Ấn Độ Teen Patti Gold và Jalebi. Trò chơi ludo này có sẵn với màu sắc nổi bật, to và thiết kế bảng và xúc xắc đẹp mắt cho màn hình HD trên điện thoại của bạn. Chơi trò chơi lodo này - một biến thể thú vị của parchisi (hoặc parcheesi), kết bạn, trở thành ngôi sao ludo (لودو ستار) và hòa mình vào thế giới thú vị của trò chơi Ludo Club nhiều màu sắc này!

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tung xúc xắc!(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Ludo Club Fun Dice Game 2.2.72

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD