Ads Header (01) - HTML14

HTML14 Banner Responsive Ads Here
Secure VPN v4.0.16

Secure VPN v4.0.16

0

Features Mod APK:


 • Full Version.
 • Donated.
 • We will update you soon...Secure VPN là một ứng dụng nhanh như chớp cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Không cần bất kỳ cấu hình nào, chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh.

Secure VPN mã hóa kết nối Internet của bạn để các bên thứ ba không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, làm cho nó an toàn hơn một proxy thông thường, giúp Internet của bạn an toàn và bảo mật, đặc biệt là khi bạn sử dụng Wi-Fi miễn phí công cộng.

Chúng tôi đã xây dựng một mạng VPN toàn cầu bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á và sẽ sớm mở rộng ra nhiều quốc gia hơn. Hầu hết các máy chủ đều miễn phí sử dụng, bạn có thể nhấp vào cờ và thay đổi máy chủ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Số lượng máy chủ lớn, băng thông tốc độ cao

 • Chọn ứng dụng sử dụng VPN (yêu cầu Android 5.0 trở lên)
 • Hoạt động với Wi-Fi, 5G, LTE/4G, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động
 • Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
 • Chọn máy chủ thông minh
 • Giao diện người dùng được thiết kế tốt, một vài quảng cáo
 • Không giới hạn cách sử dụng và thời gian
 • Không cần đăng ký hay cấu hình
 • Không cần thêm quyền
 • Kích thước nhỏ, an toàn hơn

Nếu kết nối Secure VPN không thành công, đừng lo lắng, bạn có thể làm theo các bước sau để khắc phục:

1) Nhấp vào biểu tượng lá cờ

2) Nhấp vào nút làm mới để kiểm tra máy chủ

3) Chọn máy chủ nhanh nhất và ổn định nhất để kết nối lại

Hy vọng bạn đề xuất và đánh giá tốt để tiếp tục phát triển và làm cho nó tốt hơn :-)

Mạng riêng ảo (VPN) mở rộng mạng riêng qua mạng công cộng và cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua mạng dùng chung hoặc mạng công cộng như thể thiết bị máy tính của họ được kết nối trực tiếp với mạng riêng. Do đó, các ứng dụng chạy trên VPN có thể được hưởng lợi từ chức năng, bảo mật và quản lý của mạng riêng.

Người dùng Internet cá nhân có thể bảo mật các giao dịch của họ bằng VPN, để tránh các hạn chế và kiểm duyệt về địa lý hoặc để kết nối với máy chủ proxy nhằm mục đích bảo vệ danh tính và vị trí cá nhân. Tuy nhiên, một số trang web chặn quyền truy cập vào công nghệ VPN đã biết để ngăn chặn việc vượt qua các giới hạn địa lý của chúng.

VPN không thể làm cho các kết nối trực tuyến hoàn toàn ẩn danh, nhưng chúng thường có thể tăng cường quyền riêng tư và bảo mật. Để ngăn tiết lộ thông tin cá nhân, VPN thường chỉ cho phép truy cập từ xa được xác thực bằng các giao thức đường hầm và kỹ thuật mã hóa.

Mạng riêng ảo di động được sử dụng trong các cài đặt mà điểm cuối của VPN không được cố định thành một địa chỉ IP duy nhất mà thay vào đó chuyển vùng trên nhiều mạng khác nhau, chẳng hạn như mạng dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc giữa nhiều điểm truy cập Wi-Fi. VPN di động đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an toàn công cộng, nơi chúng cấp cho các nhân viên thực thi pháp luật quyền truy cập vào các ứng dụng quan trọng trong nhiệm vụ, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu tội phạm và công văn có sự hỗ trợ của máy tính, trong khi họ di chuyển giữa các mạng con khác nhau của mạng di động.(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Secure VPN v4.0.16

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD