BANNER HTML1

Review Secure VPN v4.0.16


Features Mod APK:


 • Full Version.
 • Donated.
 • We will update you soon...Secure VPN là một ứng dụng nhanh như chớp cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Không cần bất kỳ cấu hình nào, chỉ cần nhấp vào một nút, bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh.

Secure VPN mã hóa kết nối Internet của bạn để các bên thứ ba không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, làm cho nó an toàn hơn một proxy thông thường, giúp Internet của bạn an toàn và bảo mật, đặc biệt là khi bạn sử dụng Wi-Fi miễn phí công cộng.

Chúng tôi đã xây dựng một mạng VPN toàn cầu bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á và sẽ sớm mở rộng ra nhiều quốc gia hơn. Hầu hết các máy chủ đều miễn phí sử dụng, bạn có thể nhấp vào cờ và thay đổi máy chủ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Số lượng máy chủ lớn, băng thông tốc độ cao

 • Chọn ứng dụng sử dụng VPN (yêu cầu Android 5.0 trở lên)
 • Hoạt động với Wi-Fi, 5G, LTE/4G, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động
 • Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
 • Chọn máy chủ thông minh
 • Giao diện người dùng được thiết kế tốt, một vài quảng cáo
 • Không giới hạn cách sử dụng và thời gian
 • Không cần đăng ký hay cấu hình
 • Không cần thêm quyền
 • Kích thước nhỏ, an toàn hơn

Nếu kết nối Secure VPN không thành công, đừng lo lắng, bạn có thể làm theo các bước sau để khắc phục:

1) Nhấp vào biểu tượng lá cờ

2) Nhấp vào nút làm mới để kiểm tra máy chủ

3) Chọn máy chủ nhanh nhất và ổn định nhất để kết nối lại

Hy vọng bạn đề xuất và đánh giá tốt để tiếp tục phát triển và làm cho nó tốt hơn :-)

Mạng riêng ảo (VPN) mở rộng mạng riêng qua mạng công cộng và cho phép người dùng gửi và nhận dữ liệu qua mạng dùng chung hoặc mạng công cộng như thể thiết bị máy tính của họ được kết nối trực tiếp với mạng riêng. Do đó, các ứng dụng chạy trên VPN có thể được hưởng lợi từ chức năng, bảo mật và quản lý của mạng riêng.

Người dùng Internet cá nhân có thể bảo mật các giao dịch của họ bằng VPN, để tránh các hạn chế và kiểm duyệt về địa lý hoặc để kết nối với máy chủ proxy nhằm mục đích bảo vệ danh tính và vị trí cá nhân. Tuy nhiên, một số trang web chặn quyền truy cập vào công nghệ VPN đã biết để ngăn chặn việc vượt qua các giới hạn địa lý của chúng.

VPN không thể làm cho các kết nối trực tuyến hoàn toàn ẩn danh, nhưng chúng thường có thể tăng cường quyền riêng tư và bảo mật. Để ngăn tiết lộ thông tin cá nhân, VPN thường chỉ cho phép truy cập từ xa được xác thực bằng các giao thức đường hầm và kỹ thuật mã hóa.

Mạng riêng ảo di động được sử dụng trong các cài đặt mà điểm cuối của VPN không được cố định thành một địa chỉ IP duy nhất mà thay vào đó chuyển vùng trên nhiều mạng khác nhau, chẳng hạn như mạng dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc giữa nhiều điểm truy cập Wi-Fi. VPN di động đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an toàn công cộng, nơi chúng cấp cho các nhân viên thực thi pháp luật quyền truy cập vào các ứng dụng quan trọng trong nhiệm vụ, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu tội phạm và công văn có sự hỗ trợ của máy tính, trong khi họ di chuyển giữa các mạng con khác nhau của mạng di động.(ads2)

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5