Ads Header (01) - HTML14

HTML14 Banner Responsive Ads Here
Webaslan Galatasaray haber 4.22.73

Webaslan Galatasaray haber 4.22.73

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Với ứng dụng Webaslan Galatasaray News & Live Score, bạn sẽ có thể tiếp cận mọi thứ về Galatasaray một cách dễ dàng ...

Kẻ chinh phục châu Âu Galatasaray tin tức vào phút cuối, tin tức từ tất cả các ngành thể thao của sư tử, những người hâm mộ đã dành trái tim cho chương trình nghị sự của tin tức Webaslan Galatasaray & Tỷ số trực tiếp theo dõi ứng dụng!

● Nhóm của tôi: Bạn có thể tìm thấy mọi thứ về Galatasaray của chúng tôi trong phần này. Tin tức, video mới nhất, những thay đổi gần đây trong đội hình của chúng tôi và các trận đấu tiếp theo của chúng tôi;

● Tin tức: Tin tức thể thao nhanh nhất và đáng tin cậy nhất, đánh giá độc quyền, phỏng vấn. Hơn nữa, không chỉ bóng đá, bóng rổ và tin tức từ các chi nhánh,

● Phòng trưng bày: Những khung hình đặc sắc nhất từ các trận đấu và tập luyện;

● Video: cả video hiện tại và hoài niệm về Galatasaray;

● Bảng xếp hạng, Lịch thi đấu, Tỷ số trực tiếp: Tình trạng của Galatasaray trong giải đấu, trận đấu trước, trận đấu tiếp theo, tình trạng đối thủ trong phần này.

● Live Match Room: Một người hâm mộ không thể thiếu! Đội bóng Galatasaray tất cả các trận đấu chính thức từ thời điểm này sang thời điểm tường thuật bằng văn bản trực tiếp, danh sách, sự kiện. Ngay sau khi mục tiêu là trên điện thoại của bạn!

● Tỷ số trực tiếp: Bạn có thể theo dõi tất cả các giải đấu trong vài phút và bạn có thể ghi bàn trong thời gian nhanh nhất.

● Tư cách thành viên: Bạn có thể trở thành thành viên với Facebook vì bạn có thể thực hiện tư cách thành viên cổ điển thông qua ứng dụng.

● Cá cược: Dự đoán, phiếu giảm giá từ các chuyên gia đánh giá nổi tiếng cho các trận đấu của ngày hôm đó;

● Trên TV hôm nay: Bạn có thể xem tất cả các sự kiện thể thao của ngày hôm đó trên một màn hình duy nhất và xem chúng sẽ được phát trên kênh nào.

● Khác: tỷ số mới nhất về bóng đá, bóng rổ, lịch thi đấu cũng như tin tức Thể thao điện tử, dự báo đua ngựa hàng ngày và nhiều nội dung khác trong ứng dụng này...(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Webaslan Galatasaray haber 4.22.73

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD