BANNER HTML1

Review WhatsApp Messenger v2.23.1.26


WhatsApp Messenger Mod APK:


  • Allow upload high-quality photos.
  • Allow longer video sending.
  • Block privacy issues.
  • No ads.
  • Faster speed.



WhatsApp Messenger (Unlocked)











WhatsApp Messenger (Unlocked) mod apk là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho Android và nhiều loại điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng kết nối internet (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, nếu có) để gửi tin nhắn và gọi điện cho bạn bè và gia đình của bạn. Chuyển từ SMS sang WhatsApp để gửi và nhận hàng loạt tin nhắn, cuộc gọi điện thoại, ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại.

WhatsApp sử dụng kết nối internet của điện thoại (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, nếu có) để gửi tin nhắn và gọi điện cho gia đình và bạn bè, vì vậy bạn không phải trả phí cho mỗi tin nhắn hoặc cuộc gọi. Đa chức năng: gửi và nhận ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại. Sử dụng WhatsApp để gọi cho bạn bè và gia đình của bạn miễn phí, ngay cả khi họ đang ở quốc gia / khu vực khác. Trò chuyện nhóm cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

Nếu bạn gửi tin nhắn WhatsApp trên toàn cầu, bạn sẽ không bị tính phí. Trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới mà không phải trả phí SMS. Tại sao phải nhớ tên người dùng hoặc mật khẩu? WhastApp sẽ ngay lập tức sử dụng số điện thoại của bạn, giống như một tin nhắn văn bản thông thường và tích hợp liền mạch với danh bạ trên điện thoại của bạn.Với WhatsApp, bạn luôn đăng nhập, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Không quan trọng là bạn đăng nhập hay đăng xuất...







Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5