Free Fire MAX 2.98.2

Free Fire MAX 2.98.2

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Trải nghiệm MAX Battle Royale

Free Fire Max được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn với công nghệ Firelink. Bước vào chiến trường và là người đứng cuối cùng!

- Đắm chìm trong lối chơi battle royale khốc liệt và nhịp độ nhanh với độ phân giải siêu HD.

- Trong 10 phút, 50 người chơi sẽ tranh giành vũ khí, vật dụng để hạ gục đối thủ và sống sót đến cuối cùng.

- Tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi thực tế với các điều khiển mượt mà và hiệu ứng ngoạn mục.

- Chơi một mình hoặc tham gia một đội có tối đa 4 người chơi để dẫn dắt đội của bạn giành chiến thắng.

- Công nghệ Firelink cho phép bạn sử dụng tài khoản Free Fire của mình để chơi tất cả các chế độ trò chơi với cả người chơi Free Fire và Free Fire Max.

Free Fire MAX được thiết kế dành riêng để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi cao cấp trong Battle Royale. Tận hưởng nhiều chế độ trò chơi thú vị với tất cả người chơi Free Fire thông qua công nghệ Firelink độc quyền. Trải nghiệm chiến đấu chưa từng có với độ phân giải Ultra HD và hiệu ứng ngoạn mục. Phục kích, bắn tỉa và sống sót; Chỉ có một mục tiêu duy nhất: sống sót và là người đứng cuối cùng.

Bắn tự do, chiến đấu theo phong cách!

[Trò chơi có nhịp độ nhanh, sâu sắc]

50 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang nhưng chỉ một người rời đi. Trong hơn mười phút, người chơi sẽ tranh giành vũ khí, vật tư và hạ gục bất kỳ người sống sót nào cản đường họ. Ẩn nấp, nhặt rác, chiến đấu và sinh tồn - với đồ họa được làm lại và nâng cấp, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới Battle Royale từ đầu đến cuối.

[Cùng một trò chơi, trải nghiệm tốt hơn]

Với đồ họa HD, hiệu ứng đặc biệt nâng cao và lối chơi mượt mà hơn, Free Fire MAX mang đến trải nghiệm sinh tồn chân thực và đắm chìm cho tất cả người hâm mộ Battle Royale.

[Đội hình 4 người, với trò chuyện thoại trong trò chơi]

Tạo đội gồm tối đa 4 người chơi và thiết lập liên lạc với đội của bạn ngay từ đầu. Dẫn dắt bạn bè của bạn đến chiến thắng và trở thành đội cuối cùng đứng trên đỉnh vinh quang!

[Công nghệ liên kết lửa]

Với Firelink, bạn có thể đăng nhập tài khoản Free Fire hiện tại của mình để chơi Free Fire MAX mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tiến trình và các mục của bạn được duy trì trên cả hai ứng dụng trong thời gian thực. Bạn có thể chơi tất cả các chế độ trò chơi với cả người chơi Free Fire và Free Fire MAX cùng nhau, bất kể họ sử dụng ứng dụng nào.(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Free Fire MAX 2.98.2

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD