BANNER HTML1

Review VSCO Pro v260 (All Filters)

VSCO Pro Mod APK:

  • Membership Unlocked.
  • Full Pack and All Filters Unlocked.
  • VSCO X Features Unlocked.
  • Remove ads.
VSCO Pro Mod APK

VSCO Pro Mod APK là một công cụ chỉnh sửa ảnh và video sáng tạo, là nguồn cảm hứng và là nơi để bạn là chính mình.

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí
Nâng tầm nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với 10 cài đặt trước VSCO miễn phí. Nhập và chỉnh sửa ảnh RAW của bạn một cách dễ dàng. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa như độ tương phản và độ bão hòa để hiển thị ảnh của bạn hoặc sử dụng nhiễu và làm mờ để thêm kết cấu và mô phỏng hiệu ứng phim tương tự (máy ảnh cơ học). Sử dụng Crop và Tilt để điều chỉnh hoặc thử nghiệm góc xem của ảnh. Sử dụng công thức nấu ăn để lưu và tái tạo các chỉnh sửa yêu thích của bạn.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao
Tham gia thành viên VSCO để truy cập thư viện cài sẵn hoàn chỉnh của VSCO, chứa hơn 200 cài đặt trước. Sử dụng Film X để tái tạo kiểu phim cổ điển của Kodak, Fuji, Agfa và các công ty khác. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như HSL và Split Tone. Sử dụng đường viền để tạo khung cho hình dạng của bạn bằng màu sắc.

Chỉnh sửa video
Sử dụng cùng các cài đặt trước VSCO nâng cao và các công cụ chỉnh sửa nâng cao do trình chỉnh sửa ảnh của chúng tôi cung cấp để chuyển đổi video của bạn trên thiết bị di động. Điều chỉnh cân bằng trắng và thử HSL để kiểm soát màu sắc.

VSCO Montage
Kể câu chuyện video và tạo ảnh ghép chuyển động bằng cách xếp lớp video, hình ảnh và hình dạng. Kỷ niệm những khoảnh khắc, mô tả tâm trạng của bạn hoặc thử sử dụng ảnh và video đã có trong studio của bạn. Điều chỉnh độ mờ của bất kỳ phương tiện phân lớp nào để tạo màu gel tùy chỉnh chiết trung và hình ảnh chồng chéo.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5