Term Of Us

Sau đây là một số điều khoản – quy định từ website VieAPK cập nhật lần cuối từ ngày 1/9/2021. Các điều khoản sau có thể thay đổi hoặc trong tương lai để phù hợp hơn với tình trạng website.

1. Bản quyền

Các bài viết của TienMobile được đăng tải được phát hành chính thức, do đó chúng tôi không chấp nhận việc các bài viết này được sao chép vào các nguồn khác. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra các bài viết vi phạm, cố tình đăng tải trên nguồn khác – chúng tôi có quyền báo cáo lên các cơ quan có thẩm quyền để lấy lại sự công bằng. Nếu bạn cho rằng bản quyền của bạn đã bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi, giải quyết hợp lí.

2. Sử dụng dịch vụ

VieAPK là một trang chia sẻ ứng dụng - game miễn phí được các nhà phát hành sản xuất, do đó người dùng có thể tự tải về máy mình những trò chơi yêu thích – không thu phí khi tải về. Tuy nhiên sẽ có một số trò chơi cho phép người chơi nạp thẻ cào, nhắn tin để mua vật phẩm giá trị ảo trong trò chơi nhưng không hề ép buộc.

Mỗi lượt file tải về nếu các bạn muốn không sử dụng, không chơi nữa có thể tự do gỡ cài đặt mà không cần bất cứ ý kiến từ ai.

Bạn cần đọc kỹ các thông tin chia sẻ giới thiệu trước khi tải file, ứng dụng trên máy để nắm bắt chính xác hơn.

3. Tài khoản game, ứng dụng

Hầu hết các game, ứng dụng của chúng tôi được nhận từ nhà phát hành lớn , do đó vấn đề bảo mật tài khoản đều dựa trên sự quản lý của họ. VieAPK chỉ là một trang web chia sẻ game – ứng dụng miễn phí cho người dùng, do đó các thông tin tài khoản sẽ không liên quan đến chúng tôi.

4. Quản lý nội dung đăng tải

Trong quá trình sử dụng, các bài viết do thành viên – người sử dụng đăng tải sẽ được quản lý chặt chẽ. Nếu phát hiện các trường hợp thông tin phản hồi có ý động đả kích, spam, không phù hợp với thuần phong mỹ tục đều sẽ bị xóa ngay lập tức và sẽ có biện pháp mạnh hơn đối với người sử dụng vi phạm.

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Term Of Us

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!