BANNER HTML1

Review Photomath v8.4.0 (Plus Unlocked)


Photomath Mod APK:


  • Plus Unlocked.
  • Features Unlocked.
  • No Ads.Photomath (Plus Unlocked)Photomath (Plus Unlocked) mod apk làmột trong những ứng dụng giáo dục hàng đầu giúp bạn học toán ngay trên thiết bị Android của mình. Bạn nên xem xét tải xuống phiên bản MOD để sử dụng các tính năng Plus miễn phí.

Photomath là công cụ hỗ trợ học toán tốt nhất mà bạn nên có trên điện thoại Android của mình. Nó có thể giải được nhiều dạng toán khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Phép cộng, phép trừ, phép nhân hay phép chia số lớn hay ma trận? Photomath sẽ coi chúng như một máy tính vạn năng với giới hạn giá trị lớn hơn Casio bạn có. Các phép tính có chứa biến như: giải phương trình bậc hai, tìm giới hạn, tích phân, bất phương trình tuyến tính / bất phương trình, hệ phương trình bậc hai một ẩn… cũng được giải quyết nhanh chóng.

Photomath còn cung cấp nhiều giải pháp khác nhau. Ví dụ, tìm nghiệm của phương trình bậc hai, Photomath có thể đưa ra các gợi ý và lời giải theo phương pháp phân tích nhân tử hoặc phương pháp bổ sung bình phương. Bản chất của học máy là bạn càng “học” nhiều thì máy càng trở nên thông minh hơn. Và ứng dụng này đang được học mỗi ngày, với hàng triệu bài toán được người dùng tải lên. Ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi phương trình (dạng y = f (x)) và tạo đồ thị tương ứng. Bạn có thể xem biểu đồ ở dưới cùng của giải pháp để có cái nhìn tổng quan hơn. Phép toán nên được viết trên một dòng và các ký tự số hoặc chữ phải được viết gọn gàng và dễ đọc.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5