BANNER HTML1

Review PowerDirector v10.0.0 (Pro Unlocked)


PowerDirector Mod APK:


  • Pro Unlocked.
  • No Ads.


PowerDirector (Pro Unlocked) mod apk là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Android với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  PowerDirector được phát hành bởi Cyberlink, một trong những nhà xuất bản phần mềm truyền thông hàng đầu bên cạnh Adobe.

Giao diện này được thiết kế thông minh, phù hợp với màn hình của điện thoại. Ứng dụng đã ẩn một số tính năng, bạn cần tìm hiểu một thời gian để biết những công cụ bạn muốn đặt ở đâu. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và tạo video một cách dễ dàng trên điện thoại Android.

Chất lượng của các video do PowerDirector sản xuất là tuyệt vời. Sau khi hoàn thành dự án, bạn có thể xuất video ở độ phân giải HD hoặc Ultra HD. Với mạng xã hội được tích hợp sẵn, bạn có thể đăng lên Facebook, Youtube hoặc Instagram một cách nhanh chóng chỉ với một lần chạm.

Một tính năng không thể thiếu của phần mềm chỉnh sửa video. PowerDirector cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ video của mình bằng cách sử dụng thanh trượt tốc độ. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của toàn bộ video hoặc chọn từng đoạn của video. Với tính năng này, video của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Nó sẽ hoạt động tốt với âm nhạc mà bạn chèn vào video, giúp video của bạn truyền cảm hứng cho người xem.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5