1945 Air Force v11.45 (Unlimited Money/Energy)

1945 Air Force v11.45 (Unlimited Money/Energy)

0

1945 Air Force Mod APK:

  • Unlimited Money.
  • Unlimited Energy.

1945 Air Force (Unlimited Money/Energy) mod apk là game bắn máy bay siêu đẳng được ra mắt bởi nhà phát hành OneSoft. Game bắn máy bay luôn là một trong những chủ đề hấp dẫn và được sử dụng trên PC, máy chơi game và gần đây là trên điện thoại di động và máy tính bảng. Nhiều nhà phát triển thậm chí còn biến giai đoạn bắn súng thành một trò chơi phức tạp và rắc rối. Trò chơi này có cốt truyện lớn, diễn tiến, trận chiến, phe phái, đòi hỏi rất lớn về dung lượng, mô phỏng ảo 3D ... nhưng cũng có những nhà phát triển trung thành với thiên nhiên. 

OneSoftt chính thức gia nhập hàng ngũ một số nhà phát triển tập trung vào bản chất của trò chơi bắn máy bay và mang đến cho chúng ta trò chơi thú vị này, Không quân năm 1945. Với game bắn máy bay 2D đơn giản nhưng dễ gây nghiện này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động bình thường với bộ nhớ trung bình là có thể chơi thoải mái. Nhiệm vụ của bạn trong suốt trò chơi rất đơn giản: tiêu diệt toàn bộ quân đội và lực lượng không quân hùng mạnh của chúng. Trên đường đi, hãy nhớ thu thập tiền vàng và tránh chướng ngại vật.

Về điều khiển và thao tác, cách chơi rất đơn giản. Nhưng việc giành chiến thắng và duy trì phong độ tốt ở nhiều cấp độ là điều khá căng thẳng. Bạn lái máy bay chiến đấu một mình và trực tiếp vào không phận của kẻ thù để tấn công chúng.

Điều thú vị là tất cả các máy bay đều có thể khai hỏa tự động. Thao tác duy nhất bạn cần tập trung 100% là di chuyển liên tục cá bằng ngón tay. Chúng ta hãy cố gắng tránh tất cả các làn đạn của kẻ thù, dày đặc như mưa, và tiêu diệt tất cả các mục tiêu trên không.

Vì luật chơi rất đơn giản nên cảm giác trải nghiệm game vừa thú vị vừa nhàn nhã. Vì vậy, bạn phải chịu đựng một chút bất công. Ý tôi là, vì bạn không có quá nhiều thao tác phức tạp để thực hiện, nên kẻ thù rất khó để tiêu diệt. Đôi khi, khi bạn rất yếu, bạn phải mất nhiều phát súng mới có thể giết được một trong số chúng. Bạn có thể chết chỉ vì bị trúng đạn...

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set 1945 Air Force v11.45 (Unlimited Money/Energy)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD