320 Full Skin Liên Quân Mùa 24 Cực Đẹp

320 Full Skin Liên Quân Mùa 24 Cực Đẹp

0

Garena Liên Quân Mobile là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn hòa mình vào không gian chiến đấu gay cấn đến từng phút giây. Bạn sẽ được hóa thân thành nhiều vị tướng khác nhau và bắt cặp với đồng đội của mình để vượt qua những trận đấu kịch tính. Chủ yếu nhờ đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết kết hợp với độ phân giải cao sẽ giúp bạn cảm nhận được sự chân thật trong từng cử động của nhân vật. Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình mà phải liên tục chiến đấu để giúp đội của mình giành chiến thắng. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi lần đầu tiên đăng nhập vào game, và nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hệ thống nhân vật trong Arena of Valor rất đa dạng, với hơn 110 tướng khác nhau mà bạn sẽ không thể biết hết. Các tướng sẽ được chia thành các vai trò khác nhau để người chơi dễ dàng phân biệt, chẳng hạn như tank, xạ thủ, sát thủ, pháp sư và đấu sĩ. Mỗi vai trò cũng sẽ đảm nhận một con đường khác nhau trên bản đồ và tập trung chiến đấu ở vị trí của họ. Các tướng pháp sư sẽ di chuyển ở vị trí đường giữa bởi họ có sát thương phép thuật trên diện rộng và sở hữu những chiêu thức khống chế kẻ địch. Bên cạnh đó, tướng giữ vai trò nổi bật trong đội là sát thủ bởi họ sẽ có khả năng ám sát và tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức. Bất kể vai trò nào cũng có đóng góp thiết yếu cho đội, vì vậy bạn phải chọn vị trí chính xác để chiến đấu.

Đặc biệt, Garena Liên Quân Mobile còn mang đến cho bạn rất nhiều chế độ chơi để bạn thoải mái lựa chọn và trải nghiệm. Nếu là người chơi mới, bạn có thể đấu với máy để rèn luyện kỹ năng và thử tướng mà mình muốn chơi cùng. Khi bạn đã chơi thành thạo, bạn có thể vào chế độ kết hợp 5v5 để lập nhóm với những người chơi khác và tham gia vào các trận đấu. Đặc biệt nếu muốn thử thách bản thân và tăng độ khó, bạn có thể tham gia các trận đấu xếp hạng để so tài với những người chơi cùng cấp độ. Với mỗi chiến thắng, bạn sẽ được tăng một sao trong thứ hạng và được vinh danh trong bảng xếp hạng. Đôi khi bạn sẽ gặp những đối thủ mạnh và đáng gờm, nhưng đừng bỏ cuộc vì kỹ năng là yếu tố quyết định thành công.

Tinh năng Mod:

  • Full hiệu ứng.
  • Full Âm thanh.
  • Full Icon.
  • Donated.
  • Miễn Phí.

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set 320 Full Skin Liên Quân Mùa 24 Cực Đẹp

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD