Ads Header (01) - HTML14

HTML14 Banner Responsive Ads Here
Bingo Cleaner v4.7.1012

Bingo Cleaner v4.7.1012

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Bingo Cleaner là một ứng dụng dọn dẹp mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android. Nó cung cấp tăng tốc, tiết kiệm pin. Các tính năng giúp xóa các tệp bộ nhớ cache để tối ưu hóa điện thoại của bạn, điều này đã cải thiện tốc độ và dung lượng lưu trữ của thiết bị.

Bingo Cleaner cũng cung cấp trực quan hóa hiệu suất thiết bị trong tính năng bảng điều khiển thiết bị bao gồm hiệu suất CPU, Tuổi thọ pin, Bộ nhớ điện thoại, Mức sử dụng Ram. Các tính năng tiện ích khác như Kiểm tra tốc độ mạng và Tăng tốc cũng được bao gồm để có thể truy cập các tính năng này một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn làm cho điện thoại của mình nhanh hơn bao giờ hết, chỉ cần tải xuống trình dọn dẹp điện thoại thông minh một chạm này trên Cửa hàng Google Play. Chúng tôi mong nhận được đánh giá và nhận xét 5 sao của bạn về cửa hàng.

Các tính năng của Bingo Cleaner:

Tiết Kiệm Pin & Kéo Dài Tuổi Thọ Pin

Bingo Cleaner là chuyên gia của bạn cho tất cả các thiết bị Android!

Nhiều ứng dụng sử dụng hết pin ngay cả khi chúng không được sử dụng. Bingo Cleaner có thể theo dõi và phân tích việc sử dụng pin một cách thông minh, đóng các ứng dụng tiêu thụ nhiều. Nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng pin và kéo dài tuổi thọ pin. Kéo dài thời gian chờ và cũng hỗ trợ các chế độ tiết kiệm năng lượng khác nhau.

Trình tiết kiệm pin chỉ cần ONE TAP!

Bingo Cleaner có nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm tăng cường điện thoại, tiết kiệm pin. Chỉ cần một chạm để xóa tất cả các tệp rác để tiết kiệm thêm dung lượng cho ứng dụng. Khi bạn đã sử dụng Bingo Cleaner, bạn sẽ có trải nghiệm điện thoại di động tuyệt vời. Không còn độ trễ và trục trặc khi bạn chơi trò chơi và xem video.

Tải Bingo Cleaner ngay!(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Bingo Cleaner v4.7.1012

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD