Ads Header (01) - HTML14

HTML14 Banner Responsive Ads Here
Everskies Virtual Dress up 1.1.23

Everskies Virtual Dress up 1.1.23

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Chào mừng bạn đến với trò chơi di động Everskies. Đây là một trình tạo hình đại diện và trò chơi mô phỏng cuộc sống kết hợp khái niệm trang phục, nơi bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình để phù hợp với quần áo, kiểu tóc, giày dép khác nhau, v.v. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người bạn mới, trò chuyện với mọi người và thiết kế phong cách thời trang cho avatar của mình theo ý muốn. Cuộc sống thứ hai của bạn với thế giới ảo là ở Everskies! Tham gia, mặc quần áo và trở thành người sáng tạo ảo!


Everskies không chỉ là một trình mô phỏng ngoài đời thực. Đây là một công cụ tạo nhân vật trực tuyến, nơi bạn có thể trang điểm cho hình đại diện của mình bằng những bộ trang phục, giày dép và kiểu tóc thời trang khác nhau. Bạn cũng có thể có các kiểu phòng trò chuyện khác nhau. Tạo nhân vật hình đại diện của riêng bạn trong thế giới metaverse, gặp gỡ những người mới, trò chuyện với bạn bè, tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc hoạt hình của bạn, chọn trang phục và gửi tin nhắn trong phòng trò chuyện! Cuộc sống trong mơ đang chờ đợi bạn trong trò chơi nhập vai này.


[👩 TẠO HÌNH ẢNH CỦA RIÊNG BẠN 🧑]

Tạo hình đại diện của riêng bạn trong trình giả lập cuộc sống này và trải nghiệm một nhân vật thực chứ không phải là một nhân vật hoạt hình! Ngoài ra, hãy tùy chỉnh diện mạo cho hình đại diện của bạn với hàng nghìn tùy chọn trang điểm, trang phục và các đặc điểm trên khuôn mặt để bạn gặp gỡ những người bạn mới và vui chơi trong trò chơi hóa trang ảo này.


[👗 TRANG PHỤC NHÂN VẬT AVATAR ẢO CỦA BẠN 👗]

Hãy là một nhà tạo mẫu ảo trong cuộc sống giả lập này! Trang điểm cho hình đại diện của bạn với phong cách thời trang của bạn và bạn sẽ quyết định nhân vật của mình trông như thế nào với hơn 150.000 vật phẩm để lựa chọn. Bắt đầu kết hợp các nhân vật của bạn với nhiều phong cách khác nhau để chơi tự do bất kể bạn thích phong cách lười biếng, y2k, phong cách anime, teen, Lolita hay phong cách khác. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong trò chơi mô phỏng hóa trang này! Phong cách ăn mặc avatar của bạn sẽ là một phần quan trọng trong bản sắc metaverse của bạn.


[🎨 TẠO MẶT HÀNG THỜI TRANG CỦA RIÊNG BẠN 🎨]

Tạo các vật phẩm ảo để hàng nghìn người trong cộng đồng xã hội của chúng tôi mặc, thu thập và giao dịch - hàng thiết kế như trang phục, quần áo và các vật dụng DIY của bạn cũng có thể được bán trong các cửa hàng. Trở thành một nhà thiết kế sáng tạo trong trò chơi thế giới ảo này!


[💬 TÌM NGƯỜI CÓ CÙNG SỞ THÍCH & GẶP GỠ BẠN BÈ MỚI 💬 ]

Câu lạc bộ, diễn đàn, phòng trò chuyện và tin nhắn nhóm của chúng tôi giúp bạn tìm thấy người của mình bất kể sở thích của bạn là gì. Trong Everskies, bạn có thể tham gia vào gia đình mà bạn quan tâm, gặp gỡ bạn bè gần xa và trò chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới! Tận hưởng thế giới ảo, kết bạn mới và nhập vai mà bạn muốn trong cuộc sống ảo của mình!


[💰 KIẾM TÀI LỘC ẢO 💰]

Bạn có một chuyên gia kinh doanh tiềm ẩn trong bạn? Mua, bán và trao đổi các mặt hàng thời trang để leo lên đỉnh! Cuộc sống thứ hai của bạn với thế giới ảo là trong Everskies metaverse!

Cho dù bạn là nhà sưu tập hay thương nhân, nền kinh tế thịnh vượng của Everskies mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tận dụng tiềm năng của một cộng đồng người sáng tạo lớn.


Everskies là một trò chơi hóa trang thú vị, dễ chơi. Là một viên ngọc quý trong số các trò chơi ảo với rất nhiều hiệu ứng đặc biệt, trang phục, nhãn dán và số lượng cảnh khổng lồ, nó mang đến cho bạn nhiều cách chơi khác nhau. Hãy thoải mái sáng tạo và hóa trang cho nhân vật trong trò chơi giả lập này!


Everskies có phòng trò chuyện, trò chuyện riêng tư và hệ thống trò chuyện nhóm. Trò chơi cũng có giao dịch, cuộc thi, câu lạc bộ, trò chơi và nhiều thứ khác đáng để bạn dành thời gian khám phá! Tham gia thế giới ảo sim trực tuyến của chúng tôi và tạo ra cuộc sống thứ hai của bạn!(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Everskies Virtual Dress up 1.1.23

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD