BANNER HTML1

Review Mods for Melon Playground 4.0


Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Bản mod cho Sân chơi Melon - là một ứng dụng giúp bạn khám phá những cuộc phiêu lưu lớn mới với quyền tự do hành động không giới hạn, vật lý bất thường và một bộ sưu tập lớn các vật phẩm, nhân vật và địa điểm. Với hàng loạt mod của chúng tôi, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Không có gì khác sẽ ngăn bạn giải phóng sự sáng tạo của bạn.

Hộp cát của chúng tôi cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội để tạo các tình huống và nhân vật khác nhau. Cho dù trong không gian hay bất kỳ nơi nào khác, bạn là một phần của trải nghiệm tuyệt vời có thể liên quan đến các vụ đụng xe, xe tăng, súng, khủng long hoặc tòa nhà cao tầng với hàng tấn đồ đạc.

Chúng tôi đã thu thập trong một ứng dụng những bổ sung thú vị nhất về nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như vũ khí, động vật, ô tô, đồ nội thất, xe tăng và công nghệ, các tòa nhà khác nhau, v.v. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng nhiều loại vũ khí độc đáo khác nhau để vượt qua các chướng ngại vật. Hãy xem bản dựng của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm những phần bổ sung đầy thử thách và thú vị cho trò chơi của mình!

Đặc trưng:

- Cài đặt mod dễ dàng bằng một cú nhấp chuột

- Giao diện người dùng thân thiện và thuận tiện

- Một bộ sưu tập độc quyền của các mod khác nhau

- Vũ khí, vật nuôi, xe tải, mod trang trí

- Xe chiến đấu, thiết bị quân sự hạng nặng

- Hàng trăm mặt hàng và sửa đổi khác nhau

Các bản mod cho Melon Playground TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Đây là một ứng dụng không chính thức dành cho Minecraft. Ứng dụng này không có cách nào liên kết với Mojang AB. Tên Minecraft, nhãn hiệu Minecraft và Tài sản Minecraft là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu đáng kính của họ. Đã đăng ký Bản quyền. Theo Tài khoản Mojang Studios http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Quan trọng. Không có tính năng miễn phí bên trong! Bạn phải đăng nhập để truy cập chương trình.

Thanh toán được thực hiện sau khi xác nhận mua đăng ký.

- Trừ khi tắt tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại, đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn.

- Chi phí gia hạn phụ thuộc vào gói thuê bao. Đăng ký tiêu chuẩn của chúng tôi:

Đăng ký một tuần có giá 29,99 đô la.

Đối với các loại tiền tệ khác, giá tương ứng với mức giá trong ma trận giá của App Store.

- Đăng ký dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn thành đăng ký trả phí. Bạn có thể hủy hoặc quản lý việc gia hạn tự động bản dùng thử miễn phí của mình bằng cách đi tới cài đặt tài khoản sau khi mua.

- Lưu ý: Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong 3 ngày dùng thử miễn phí (nếu được cung cấp) sẽ bị mất khi mua đăng ký Premium trong thời gian dùng thử miễn phí.

- Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản sử dụng của chúng tôi.(ads2)

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5