BANNER HTML1

Review Time Warp Scan - Face Scanner 3.0


Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Quay video và hình ảnh vui nhộn với TikTok như hiệu ứng QUÉT WARP THỜI GIAN và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Mẹo lọc Time Warp Scan là thử thách phổ biến và lan truyền nhất trên internet và cuối cùng bạn có thể sử dụng nó không giới hạn và hoàn toàn miễn phí với Time Warp Scan Filter- Face Scanner

Time Warp Scan – Ứng dụng Face Warp Filter có thể tạo ra những khuôn mặt độc đáo, vẻ ngoài ngộ nghĩnh và tạo ra những bức ảnh thú vị. Hiệu ứng quét dọc là một trong những thử thách phổ biến và lan truyền nhất trên mạng xã hội. Với tính năng đóng băng hình ảnh khi vượt qua “đường màu xanh”, Time warp scan chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận cười sảng khoái và những trải nghiệm thú vị khi sử dụng bộ lọc Time warp scan.

Đặc biệt, warp scan có tính năng giúp người dùng điều chỉnh “đường màu xanh” chạy dọc hoặc ngang. Như vậy, không có gì có thể giới hạn trí tưởng tượng của bạn. Tạo ảnh nghệ thuật hiện đại với bộ lọc/hiệu ứng tuyệt vời của khuôn mặt.

Time Warp Scan Photo Filter giúp bạn bắt kịp hiệu ứng thời thượng đang lan truyền trên các trang mạng xã hội với Time warp scan. Đây là bộ lọc video, hình ảnh được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng thời gian gần đây. Giờ đây, bạn có thể sử dụng miễn phí bộ lọc làm cong khuôn mặt hợp thời trang này với hiệu ứng Làm cong thời gian.

🌟 Các tính năng của Quét cong vênh thời gian - Bộ lọc cong vênh khuôn mặt

✔️ Bộ lọc ảnh quét dọc theo thời gian

✔️ Bộ lọc video quét dọc theo thời gian

✔️ Hỗ trợ thay đổi độ sáng

✔️ Không có hình mờ

✔️ Hiệu ứng quét dọc theo thời gian

✔️ Hiệu ứng quét khe

✔️ Tạo cho cơ thể, đồ vật một hình dạng đặc biệt hơn

✔️ Chọn hướng quét bằng cách vuốt sang phải hoặc vuốt xuống

✔️ Tốc độ vạch xanh, Điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

✔️ Lưu ảnh và video

✔️ Hiệu ứng time warp làm cho khuôn mặt biến đổi thành hình dạng khác bằng cách di chuyển khuôn mặt khi thanh quét của time warp trượt qua.

✔️ Thay đổi hình dạng đầu, kéo dài ngón tay, cắt tóc ngắn... theo ý muốn nhờ tính năng quét rạch

✔️ Chia sẻ QUÉT WARP THỜI GIAN của bạn với bạn bè qua TikTok, Snapchat, Facebook, Facebook Messenger, WhatsApp, Instagram, Likee và nhiều ứng dụng khác.

Sử dụng Time warp scan cực kỳ đơn giản:

- Đầu tiên chọn hướng mặt quét bạn muốn làm cong: Từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới

- Khi thanh trượt của time warp bắt đầu di chuyển, hãy di chuyển để tạo ảnh có chữ ký của riêng bạn

- Khi quét xong, hãy lưu những bức ảnh đó vào thư viện ảnh và chia sẻ chúng với người thân và bạn bè

Khám phá bộ lọc TikTok thịnh hành và tạo ảnh và video tuyệt vời với hiệu ứng QUÉT WARP THỜI GIAN! Áp dụng các bộ lọc vui nhộn với các hiệu ứng tuyệt vời cho ảnh và video của bạn và khiến bạn bè ngạc nhiên. Bộ lọc hài hước có thể được áp dụng theo hai bước đơn giản, chọn hướng quét và lưu các hình ảnh và video thú vị của bạn. Sử dụng các bộ lọc khuôn mặt và tính năng quét khuôn mặt độc đáo để khiến bạn bè ngạc nhiên. Bộ lọc khuôn mặt rất thú vị và bạn đã tìm ra cách dễ nhất để sử dụng bộ lọc xu hướng TikTok!

Sử dụng Time Warp Scan - Face Warp Filter bộ lọc vui nhộn và tạo nội dung thú vị! Chia sẻ QUÉT WARP THỜI GIAN của bạn với bạn bè qua TikTok, Snapchat, Facebook, Facebook Messenger, WhatsApp, Instagram, Likee và nhiều ứng dụng khác một cách dễ dàng!

Cảm ơn bạn đã sử dụng Time Warp Scan - Face Scanner. Hy vọng bạn có thời gian vui vẻ với ứng dụng của chúng tôi.(ads2)

Admin
Admin

Any advertising cooperation or copyright claims. Please contact via email address tiennetwork@gmail.com. Thanks! youtube email paypal telegram

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Quảng Cáo (HTML4)

BANNER HTML4

Quảng Cáo (HTML5)

BANNER HTML5