Planet Fitness Workouts 9.6.5

Planet Fitness Workouts 9.6.5

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Mang Phán quyết Free Zone® đến bất cứ đâu với Ứng dụng PF MIỄN PHÍ. Xem các tính năng độc quyền của chúng tôi bao gồm đăng ký kỹ thuật số, các lớp tập luyện ảo theo yêu cầu do huấn luyện viên hướng dẫn, hàng trăm bài tập mà bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc trong câu lạc bộ, hướng dẫn thiết bị, theo dõi hoạt động trong và ngoài phòng tập thể dục, đám đông mét để bạn có thể chọn thời gian tốt nhất để ghé thăm và hơn thế nữa!

Các tính năng chính:

Thẻ khóa kỹ thuật số: Đăng ký không cần chạm nhanh chóng và dễ dàng tại Planet Fitness bằng thẻ khóa kỹ thuật số của bạn.

Đồng hồ đo đám đông: Tham gia vào một trong các câu lạc bộ của chúng tôi? Xem có bao nhiêu người ở câu lạc bộ của bạn trước khi bạn đi để tìm thời gian tốt nhất để ghé thăm! Chỉ cần xem Đồng hồ đo đám đông để xem mức độ bận rộn của câu lạc bộ của bạn.

Video tập luyện kỹ thuật số: Truy cập các bài tập luyện do huấn luyện viên hướng dẫn theo yêu cầu sẽ giúp bạn có động lực và vận động! Cho dù bạn đang bắt đầu hành trình tập thể dục của mình hay bạn chỉ muốn thử một cái gì đó mới, chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các bài tập tại câu lạc bộ hoặc tại nhà. Từ người mới bắt đầu đến nâng cao, có các bài tập dành cho tất cả mọi người! THÊM, việc tìm các chương trình tập luyện mà bạn yêu thích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm kiếm các bài tập theo loại, thời gian, mục tiêu, v.v. để tìm ra bài tập phù hợp nhất với mình.

Đặc quyền dành cho thành viên: Xem các ưu đãi và giảm giá độc quyền từ các đối tác của Planet Fitness. Bắt đầu khám phá ngay bây giờ.

Hướng dẫn tập thể dục & thiết bị: Xem hàng trăm hướng dẫn tập thể dục và thiết bị dễ thực hiện. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng một thiết bị tại một trong các câu lạc bộ của chúng tôi hoặc cần lời nhắc, bạn chỉ cần quét mã QR trong ứng dụng và hướng dẫn bằng video sẽ giúp bạn bắt đầu.

Theo dõi hoạt động với Hành trình của tôi: Xem màn hình Hành trình của tôi để theo dõi các lần đăng ký, tích hợp với các trình theo dõi thể dục như Apple Health và theo dõi mức độ bạn di chuyển bằng cách đăng nhập vào Trình theo dõi hoạt động.(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Planet Fitness Workouts 9.6.5

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD