Top War: Battle Game v1.340.0

Top War: Battle Game v1.340.0

0

Tính năng APK Mod:


 • Full Version.
 • Donated.
 • Updating...
 • Không có quảng cáo.
 • Mở khóa Pro.
 • Mở khóa Premium.
 • Mở khóa VIP.
 • Mở khóa các tính năng.
 • Đã Trả phí.
 • Đã vá lỗi.
 • Xóa Logo.Chỉ huy, Dark Legion đang đến!

Những bạo chúa thống trị thế giới! Chiến tranh liên miên, những người tị nạn rải rác khắp các vùng đất và một thế giới đói khát hy vọng. Ai sẽ giải thoát chúng ta? Trở thành Chỉ huy mạnh nhất và là nhà lãnh đạo can đảm trong cuộc đấu tranh chống lại quân đoàn, ngay bên cạnh liên minh tự do! Hợp nhất để nâng cấp sức mạnh của bạn cho dù đó là tòa nhà, kỹ năng hay đơn vị, nếu bạn có thể hợp nhất nó, bạn có thể nâng cấp nó!

- TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM -

Top War là một trò chơi chiến lược sáng tạo có tính năng hợp nhất để nâng cấp lối chơi, không còn thời gian chờ đợi nâng cấp lâu nữa, chỉ cần hợp nhất cả hai lại với nhau và quá trình nâng cấp sẽ hoàn tất ngay lập tức! Tuyển dụng các Anh hùng huyền thoại để lãnh đạo lực lượng Lục quân, Hải quân và Không quân đóng quân giành chiến thắng! Nâng cấp các anh hùng và quân đội với các kỹ năng và trang bị độc đáo để lãnh đạo cả ba đội quân trở nên bất tử!

Bắt đầu trên một hòn đảo hoang vắng cằn cỗi và xây dựng một căn cứ bình dị để huấn luyện quân đội của bạn, nâng cao sức mạnh và giải phóng vùng đất. Sức mạnh không chỉ đến từ quân đội, và đó là một điều tốt! Tạo một hòn đảo phong cách nhưng đáng sợ với nhiều tòa nhà và đồ trang trí theo ý của bạn. Hãy đến và thể hiện phong cách độc đáo của bạn!

Chiến đấu trực tuyến với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều chế độ trò chơi như; Các cuộc chiến Máy chủ v Máy chủ, Lực lượng Bóng tối, Rô bốt Chiến tranh và Cuộc tranh chấp ngai vàng Thủ đô hàng tuần, tất cả trong khi trải qua các trận chiến thực sự với liên minh của bạn. Chiến đấu vì vinh quang, giải phóng những kẻ bị áp bức và thống trị kẻ thù của bạn!

- XIN LƯU Ý -

Top War: Battle Game là trò chơi miễn phí và cung cấp giao dịch mua trong trò chơi. Chơi cần có kết nối mạng.

- THEO CHÚNG TÔI -

Facebook: https://www.facebook.com/Topwarbattlegame/

Bất hòa: https://discord.gg/topwarbattlegame(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Please leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Top War: Battle Game v1.340.0

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from ModHere.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD